Những con số biết nói về chúng tôi

1277

SỐ LƯỢNG HỌC VIÊN THEO HỌC TỚI 04/2020

10

SỐ LƯỢNG GIẢNG VIÊN IELTS TRÌNH ĐỘ 8.0 – 8.5

99%

TỶ LỆ HỌC VIÊN THI ĐẦU RA ĐẠT ĐIỂM NHƯ MONG MUỐN TRONG 2-3 THÁNG THEO HỌC

100%

TỶ LỆ GIỚI THIỆU LỚP HỌC UNLIMITED TỪ HỌC VIÊN ĐÃ THEO HỌC

“Mỗi kì thi đều cần có một chiến lược nhất định để đánh nhanh, thắng nhanh. Học ÍT – ĐÚNG Trọng Tâm – ĐÚNG phương pháp, là phương châm cô chủ trương hướng đến cho từng học viên.”

Cô Như Ý, Sáng lập – Giảng viên chính YES IELTS

Chúng tôi là ai?

Trưởng thành từ trung tâm luyện thi cô Yến IELTS và thầy Hòa IELTS, trung tâm luyện thi YES IELTS tiền thân là Như Ý IELTS 8.5.

Cô Như Ý tốt nghiệp Thạc sỹ Sư phạm tại đại học danh tiếng MONASH, Úc đồng thời tốt nghiệp MBA tại đại học Paris, Pháp (merit scholarship).

Với điểm thi IELTS 8.5 duy trì liên tục trong 3 năm gần nhất, đã giảng dạy và cải thiện điểm số IELTS cũng như khả năng tiếng Anh tổng quát cho nhiều học việc mất căn bản trong thời gian cấp tốc.

Đội ngũ giảng viên YES IELTS là những giảng viên trẻ, với điểm thi đạt từ 8.0 đến 8.5, với nhiều kinh nghiệm thi và tài liệu học tập mới nhất!

Chúng tôi luôn cố gắng mỗi ngày để trở thành địa chỉ tin cậy để bạn đặt hết niềm tin học tập chinh phục điểm IELTS thật cao trong mỗi kỳ thi!

YES IELTS sẽ luôn nỗ lực hết mình giúp đỡ các bạn trong học tập để sự lựa chọn học tại trung tâm YES IELTS là quyết định chính xác nhất của bạn!

YES IELTS – SAY YES TO EVERY TARGET!

Như chúng ta đều biết IELTS là chứng chỉ chứng nhận khả năng sử dụng tiếng Anh trong môi trường học tập, nghiên cứu và định cư ở nước ngoài. Nhiều bạn sẽ cảm giác mục tiêu đạt được IELTS band 6.0 như một “ĐỈNH NÚI” khó để vượt qua nó. Và đôi lúc vì tâm lý “NGẠI KHÓ” mà bạn đánh mất niềm tin vào bản thân không dám phấn đấu đạt mục tiêu IELTS cao như 8.5 chẳng hạn.

Mục đích của trung tâm luyện thi YES IELTS là giúp bạn chinh phục tất cả các band IELTS mục tiêu target của bạn từ ngoài tầm tay thành trong tầm tay giống như Slogan của trung tâm là “Say YES to every Target!” – Nói CÓ với mọi mục tiêu!

Đăng ký để nhận được tư vấn về khóa học IELTS

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN

Cô Như Ý

LỚP IELTS CƠ BẢN VÀ CẤP TỐC

Thầy Kian Tuấn Anh

LỚP IELTS CƠ BẢN VÀ CẤP TỐC

Cô Alice Mai

Cô Tâm Nguyễn

Cô Nguyên Khanh

Cô Hà Nguyễn

Cô Phương Cherry

Cô Mỹ Linh

Cô Song Mây

Cô Sang Sang