LUYỆN THI IELTS TẠI YES IELTS BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

TẠI SAO CHỌN YES IELTS?

khóa học nổi bật

Phương châm giảng dạy:
“Học ít – Trọng Tâm – Nhưng Hiệu Quả”
sẽ giúp các bạn giảm tải khối lượng học và tập trung vào những điều cần thiết.

Xem thêm khóa học khác

HỌC TIẾNG ANH QUA VIDEO CÙNG YES IELTS

TRUY CẬP KÊNH YOUTUBE

KẾT QUẢ HỌC VIÊN

Đây là những cảm nghĩ và kết quả của các học viên đã học ở Như Ý IELTS

Thảo Võ

Trước khi đến học, em rất lo lắng về phần viết vì em đã thi 2 lần đều 5.5. Chỉ sau 10 ngày học với tổng cộng 20h, em đã đạt được mục tiêu đề ra cho môn Writing. Cách giảng bài và sự chỉ dẫn tận tâm đã giúp em có thể đạt được mục tiêu trong thời gian ngắn. Từ vựng và những tài liệu trong quá trình học thật sự hữu ích, không những trong kì thi mà ngay cả ngoài thực tế. Thật sự gửi lời cảm ơn đến chị Ý và đặc biệt là bạn Thiện Tutor đã giúp đỡ em rất nhiều ạ.

Hoàng Vũ

Cảm ơn chị rất nhiều! Các buổi học đã vào trọng tâm và rất hiệu quả. Không chỉ giúp em tiết kiệm thời gian mà còn giúp em đạt điểm em mong muốn! Cảm ơn chị!

Thanh Phan

Chị Ý ơi! Em vừa có điểm hôm qua, em đạt đủ điểm em cần luôn chị! Writing em viết task 1 chưa hoàn chỉnh như lúc học lắm, nhưng mà em viết y chang formula chị đưa luôn cả task 1 và task 2. Task 2 em cũng dẫn ví dụ giống bài mẫu vào, thế là điểm được hẳn 6.5 cho phần writing luôn chị! Cảm ơn chị nhiều lắm!

Nhân Phạm

Cảm ơn chị Ý! Em vừa đến London. Cảm ơn chị đã giúp đỡ em từ một đứa không biết gì thành một người tự tin dùng tiếng anh để có thể học và làm việc được. Cảm ơn chị nhiều nhiều!

Lan Hồ

Chị ơi, chị giảng bài hay lắm á. Từ vựng học theo chủ đề rất hay. Cấu trúc ngữ pháp cũng dễ để nhớ hơn. Em rất thích học với chị!

Anh Phan

Em không ngờ học có 19 buổi thôi mà hiệu quả quá chị ui! Em cảm ơn chị nhiều lắm! Nhờ tài liệu chị gửi, nhờ cách chị hướng dẫn tận tình và các kinh nghiệm thi thần thánh nữa! Em cảm ơn chị!