10 WEBSITE GIÚP BẠN CẢI THIỆN IELTS READING

 

🔆1. http://learnenglish.britishcouncil.org/en/🌿🌼

 

Đây là wesbite của hội đồng Anh, cung cấp cho các bạn rất nhiều bài đọc vô cùng hữu ích. Mỗi bài đọc ngắn vô cùng thú vị, trước đó các bạn có thể bắt đầu bằng việc làm quen với các từ vựng, lắng nghe khi đọc.

 

Ngoài ra các bạn có thể vừa chơi game, vừa học tiếng Anh với website thú vị này.

 

Bên cạnh đó, website còn rất nhiều phần bổ ích nữa dành cho các bạn có thể học một cách thoải mái. Truy cập ngay và học tập nhé các bạn.

 

À, sách cũng là nguồn học cực hay nên các bạn có thể tham khảo thêm TOP 5 sách tự học IELTS Reading hay nhất này để học nhé!

 

🔆2. http://www.short-stories.co.uk/🌿🌼

 

Như đã nói trên, để đọc thoải mái thì các bạn có thể tham gia vào đọc truyện. Vừa yêu thích, vừa giải trí và cải thiện kĩ năng đọc luôn. Tuy nhiên, những cuốn tiểu thuyết dài lê thê lại một lần nữa cản trở các bạn. Giải pháp là các truyện ngắn và đây là website mà cô dành tặng các bạn. Các truyện đã được nhóm theo mục rồi nên các bạn có thể thoải mái đọc mà không thấy ngán nhé.

 

🔆3. http://www.usingenglish.com/comprehension/🌿🌼

 

Đây là 1 website học Online thực sự, kết hợp giữa các bài đọc và các bài tập đi kèm. Các bạn có thể cải thiện kĩ năng đọc và học tập tốt với các bài thi. Qua đó cải thiện luôn phần thi Reading IELTS thực sự. Ngoài ra, các bạn có thể lựa chọn level hoặc các phần khác để học trên website tuyệt vời này.

 

Bên cạnh đó, các bạn đừng quên tham khảo bài cách làm các dạng bài Reading theo link: IELTS Reading – phương pháp làm bài hiệu quả.

 

🔆4. http://www.breakingnewsenglish.com/🌿🌼

 

Mỗi bài học đi kèm với các bài học khác nhau, các em có thể lựa chọn khả năng phù hợp để học và cải thiện tiếng Anh của bản thân. Hầu như các bài học rất mới, cập nhật từ các nguồn vô cùng chuẩn và thường được sử dụng trong phần thi Reading IELTS nên các em có thể làm quen rất tốt. Ngoài ra, website còn cung cấp thêm các nguồn đọc đi kèm để giúp các em có thể học tập một cách tốt nhất!

 

🔆5. http://www.imsdb.com/🌿🌼

 

Nghe hơi điên rồ, nhưng tại sao cô lại đưa phần Sub của các bộ phim vào đây nhỉ?

 

Một “mẹo” mà cô khuyên khi đưa website này vào đó là các bạn có thể tải, in phần sub của các bộ phim mà các bạn xem. Vừa đọc vừa xem phim, nhập tâm vào nhân vật. Hãy thử và tự cảm nhận kết quả nhé các bạn ^^

 

🔆6. http://www.esldesk.com/reading/esl-reader🌿🌼

 

ESL Reader – là một công cụ tuyệt vời để cải thiện kĩ năng đọc. Các bạn có thể copy đoạn văn bản vào cửa số của website. Sau đó ấn vào các từ mà các bạn không biết để xem từ điển giúp các bạn hiểu nghĩa phần đọc một cách dễ dàng và nhanh chóng nhất.

 

Nó có vẻ giống với Google translate nhưng là một bản đầy đủ của từ điển nên cô khuyên các bạn hãy sử dụng nó chứ đừng sử dụng Google translate nhé 😀

 

🔆7. http://ielts-fighter.com/reading🌿🌼

 

Thầy cô đã thực hiện bài học Reading ngay trên trang với những bài chia theo từng trình độ, cung cấp kiến thức giúp các bạn luyện đọc hiệu quả.

 

Bên cạnh đó, nguồn bài Test với đáp án giúp bạn tự luyện đề và tính điểm, khá là thú vị đó nha. Hy vọng IELTS Fighter cung cấp bài học reading tốt nhất sẽ giúp hàng triệu người Việt học IELTS hiệu quả hơn

 

🔆8. http://www.englishclub.com/reading/index.htm🌿🌼

 

Đây là một diễn đàn đã có 17 năm tuổi, là một kho tàng giúp các bạn có thể học tiếng Anh tốt hơn. Nó có hầu như “tất tần tật” về Reading để các bạn có thể tham khảo và cải thiện nhé!

 

🔆9. http://www.mightybook.com/story_books.html🌿🌼

 

Cung cấp rất nhiều các cuốn sách, báo, đủ thể loại với phương châm “Tons of fun for everyone”. Nó hầu như có mọi tài liệu phù hợp với tất cả các đối tượng. Các bạn có thể truy cập nó và đọc mọi lúc, mọi nơi để cải thiện kĩ năng đọc của bản thân nhé!

 

🔆10. http://reading.ecb.org/student/index.html🌿🌼

 

Đây là website cung cấp các bài đọc cũng như hướng dẫn các chiến thuật đọc làm sao hiệu quả rất chi tiết. Qua đó, các bạn có thể định hướng và tìm cách khắc phục các cách học Reading cũng như luyện thi IELTS Reading hiệu quả hơn nhé!

🌟 🌟 🌟 Yes IELTS 8.5 Online Course – học IELTS online tương tác cùng GV 8.5 🌟 🌟 🌟
►Group IELTS ONLINE tự học với kho tài liệu tuyển chọn của YES IELTS: https://www.facebook.com/groups/hocIELTStructuyen/
► Website : www.yesielts.net
► Feedback của học viên: https://drive.google.com/drive/u/6/folders/1RSZvNwVgxqqZ7lSa5J4i11nw1mlbTCte
💬 Chat ngay: m.me/ielts9onlinecourse

Nhận xét bài viết!