6 KÊNH YOUTUBE VÀ WEBSITE LUYỆN NGHE GIỌNG ANH – MỸ

 

👉👉Như các bạn biết đấy, Tiếng Anh là thứ tiếng thông dụng nhất trên thế giới hiện nay. Nhưng các bạn có biết có Tiếng Anh của người Anh và có Tiếng Anh của người Mỹ không? Tiếng Anh giọng Anh và tiếng Anh giọng Mỹ không giống nhau đâu nhé! 

 

Bạn nào muốn học tiếng Anh giọng Mỹ mà chưa biết bắt đầu từ đâu thì có thể theo dõi bài viết này nhé. Hôm nay YES IELTS xin giới thiệu với các bạn 3 kênh Youtube và 3 website luyện nghe giọng Anh – Mỹ.🥳🥳

 

✅✅1. Kênh VOA Learning English

 

https://www.youtube.com/user/VOALearningEnglish

 

🍄VOA Learning English được xem như kênh Youtube học tiếng Anh – Mỹ kinh điển trên thế giới với hơn 3.000 video, phù hợp với mọi trình độ, mọi nhu cầu, mục đích khác nhau như học về ngữ pháp, giao tiếp hàng ngày, những câu thành ngữ và cách sử dụng,… Những video với nội dung này thường rất ngắn, chỉ từ 1 phút đến 5 phút nên rất thuận tiện cho người xem.

 

🍄Và đặc biệt, kênh Youtube của VOA nổi tiếng nhất với các bản tin tiếng Anh về các lĩnh vực như khoa học, nông nghiệp, giáo dục,… Không những giúp bạn cập nhật tin tức, mà còn rèn luyện khả năng nghe Tiếng Anh. Đặc biệt, tốc độ nói của người đọc khá chậm rãi, phụ đề rõ ràng, những từ mới được tô màu nổi bật,…

 

✅✅2. Kênh Rachel’s English

 

https://www.youtube.com/user/rachelsenglish/playlists

 

🍄Rachel đã từng là ca sĩ nên không chỉ phát âm Anh – Mỹ cực chuẩn xác mà cô còn sở hữu khả năng điều chỉnh giọng nói cực hay. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm và tin tưởng tuyệt đối kênh Youtube luyện nói – nghe hiệu quả này.

 

🍄Nội dung Kênh Youtube của Rachel được chia làm 2 phần:

 

– Dạy phát âm tiếng Anh và các câu chuyện thực tế hài hước.

 

– Chọn Video để học cách phát âm hoặc các video thực tế hài hước để giải trí trong khi học; đồng thời kết hợp luyện nghe tiếng Anh.

 

🍄Mỗi ngày, bạn chỉ cần dành ra 30-60p xem video, học và thực hành phát âm theo kỹ thuật Parody, khả năng phát âm tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện sau chỉ 01 tháng.

 

✅✅3. Kênh Learn English with Ronnie

 

https://www.youtube.com/user/EnglishLessons4U

 

🍄Đây là kênh Youtube cực kỳ hữu ích cho các bạn muốn luyện giọng Anh – Mỹ bởi kênh này được 11 giáo viên Tiếng Anh người Mỹ thành lập, với hơn 900 video bài giảng tính đến hiện nay. Những bài giảng của Learn English with Ronnie đều tương đối ngắn và được thiết kế theo dạng những tình huống giao tiếp hàng ngày nên vô cùng sinh động và giúp người xem dễ hiểu, dễ hình dung. Nội dung kênh vô cùng đa dạng như phân tích những cấu trúc ngữ pháp khó, hay từ vựng về những chủ đề khác nhau rất dễ nhớ, tiếng lóng, thành ngữ Tiếng Anh…

 

✅✅4. www.elllo.org

 

🍄Có cả dạng audio và video, được thực hiện bởi các thứ tiếng Anh: Anh – Mỹ, Anh – Ấn, Anh – Nhật, Anh – Việt,…

 

✅✅5. http://esl.culips.com/

 

🍄Trang này tiếng Anh – Mỹ, nói khá chậm, nhiều chủ đề, transcript đầy đủ, rất phù hợp với những bạn trình độ cơ bản.

 

✅✅6. http://allearsenglish.com/: 

 

🍄Trang này thường là conversations của hai cô nàng người Mỹ, nói về cách sử dụng từ trong tiếng Anh hoặc một số thứ liên quan tới văn hóa Mỹ, cũng dành cho trình độ hơi cao.

 

Chúc các bạn học tốt nhé!

🌟 🌟 🌟 Yes IELTS 8.5 Online Course – học IELTS online tương tác cùng GV 8.5 🌟 🌟 🌟
►Group IELTS ONLINE tự học với kho tài liệu tuyển chọn của YES IELTS: https://www.facebook.com/groups/hocIELTStructuyen/
► Website : www.yesielts.net
► Feedback của học viên: https://drive.google.com/drive/u/6/folders/1RSZvNwVgxqqZ7lSa5J4i11nw1mlbTCte
💬 Chat ngay: m.me/ielts9onlinecourse

 

Nhận xét bài viết!