BẠN ĐÃ BIẾT VỀ IELTS INDICATOR TEST?

🤔🤔🤔IELTS INDICATOR TEST CÓ GÌ MÀ HÓT HÒN HỌT THẾ?🤔🤔🤔

 

Chào cả nhà, hôm nay cô Ý muốn chia sẻ đến mọi người một dịch vụ đang làm mưa làm gió suốt thời gian gần đây, đó chính là IELTS INDICATOR TEST – Dịch vụ thi thử IELTS trực tuyến mà British Council vừa cho ra mắt tháng 4 vừa qua. Cùng tìm hiểu nhé 😀

 

(À, nếu thấy bài viết này hay, hãy SHARE và comment YES để cô Như Ý có động lực chia sẻ tiếp nhé! 🤩)

 

Hãy bắt đầu với những điều cơ bản nào.

 

📝1/ IELTS Indicator test LÀ GÌ?

 

Đây là một dịch vụ thi thử IELTS trực tuyến được Hội đồng Anh giới thiệu nhằm hỗ trợ những sinh viên không thể tiến hành làm bài kiểm tra IELTS thực tế vì Covid 19.

 

Khi làm bài thi này, bạn sẽ nhận được điểm thi thử cho từng phần cùng với điểm thi thử tổng thể. Điểm số này sẽ giúp bạn biết khả năng của bạn như thế nào và điểm bạn cần cải thiện.

 

Vì dịch vụ thi thử IELTS này chỉ cung cấp điểm thi thử, kết quả sẽ không được tất cả các tổ chức chấp nhận. Trước khi bạn đặt lịch thi, hãy chắc chắn kiểm tra với trường đại học hoặc tổ chức giáo dục của bạn xem liệu rằng kết quả thi thử này có được chấp nhận không nhé.

 

 

Đây là một bài kiểm tra trên máy tính mà bạn có thể thực hiện một cách an toàn và bảo mật tại nhà. Tất nhiên, điều này thật hoàn hảo bởi vì trong thời điểm cách ly xã hội, bạn không thể ra ngoài, và ngay cả khi việc cách ly đã được nới lỏng, bạn cũng không hoàn toàn thoải mái khi đến trung tâm thi trong thời gian này. Ngoài ra, ở nhiều quốc gia, các trung tâm chưa biết khi nào sẽ mở cửa trở lại trong khi có khả năng bạn đang cần kết quả NGAY BÂY GIỜ để có thể lên kế hoạch cho tháng 9 năm 2020, khởi đầu năm học mới.

 

🌐2/ KHI NÀO VÀ Ở ĐÂU?

 

 

Bài kiểm tra thử IELTS trực tuyến chỉ được tổ chức trong một thời gian giới hạn khi bài kiểm tra IELTS hiện tại đang bị đình chỉ do COVID-19.

 

Một trong những mục tiêu của nó là giúp các nhà cung cấp dịch vụ Giáo dục, chẳng hạn như các trường đại học, có thể sử dụng kết quả của IELTS indicator test để đánh giá hoặc đo lường khả năng tiếng Anh của các sinh viên tương lai trong giai đoạn bài thi IELTS thực tế bị đình chỉ. Danh sách quốc gia tổ chức kì thi này sẽ tiếp tục được cập nhật trong vài tuần tới. Bài kiểm tra  này hiện không có sẵn ở Trung Quốc đại lục.

 

⭕️⭕️⭕️Lưu ý: Không rõ nó sẽ tồn tại trong bao lâu nhưng nếu bạn nghĩ rằng bài thi này có thể phù hợp với bạn thì hãy tham gia ngay bây giờ !! Đừng bỏ lỡ cơ hội này.

 

🤔3/ THI THỬ IELTS TRỰC TUYẾN DÀNH CHO AI?

 

Về cơ bản, nó dành cho bất kỳ thí sinh nào muốn đi du học, những người cần tiếp tục quá trình nộp đơn cho các Đại học hoặc tổ chức giáo dục trong giai đoạn các trung tâm tổ chức kì thi IELTS bị đình chỉ.

 

QUAN TRỌNG: IELTS Indicator test là một bài kiểm tra Học thuật và chưa được phát triển cho mục đích nhập cư. Nó hiện chỉ dành cho các thí sinh nộp đơn cho trường đại học và không có bài thi General.

 

🤔4/ KHI NÀO NHẬN ĐƯỢC KẾT QUẢ?

 

Tin tốt là kết quả sẽ được gửi về nhanh chóng. Bạn sẽ nhận được kết quả trong vòng 07 ngày sau khi hoàn thành tất cả các phần của bài kiểm tra. Và nếu bạn cần, bạn có thể làm lại bài kiểm tra. Các bài thi thử diễn ra mỗi tuần một lần.

 

🤔5/ BÀI KIỂM TRA GỒM NHỮNG GÌ?

 

Nghe: 30 phút – 40 câu hỏi

 

Đọc: 60 phút – 40 câu hỏi

 

Viết: 60 phút – 2 nhiệm vụ

 

Nói: 11 đến 14 phút

 

3 parts sẽ được tiến hành thông qua cuộc gọi video

 

🎧+Nghe, Đọc và Viết: Bài kiểm tra bao gồm cả bốn kỹ năng giống như bài kiểm tra thông thường, là các loại câu hỏi tương tự như IELTS và được chấm điểm bởi các giám khảo IELTS chính hiệu nên tính hợp lệ của bài kiểm tra cũng như tính xác thực của nó là tuyệt vời. Cần nhấn mạnh rằng chất lượng của bài kiểm tra này cũng giống như bài thi diễn ra trong một trung tâm thông thường.

 

🎧+Phần L, R và W của các bài kiểm tra đều được thực hiện liền nhau – vì vậy hãy đảm bảo trong ngày hôm đó, bạn ăn sáng đủ no và có nhiều nước ở gần – chỉ vì bạn đang làm ở nhà không có nghĩa là bạn có thể tạm dừng bài kiểm tra và đi pha cà phê. Một lần nữa – bài kiểm tra sẽ tái tạo các điều kiện thi như thi thật và điều này tốt bởi vì khi có một chút adrenalin, bạn sẽ có thể thi tốt!

 

🗣+Nói: Bài kiểm tra nói sẽ được thực hiện với một giám khảo IELTS thực thụ nhưng qua Zoom (vì vậy bạn cần đảm bảo rằng bạn đã tải xuống ứng dụng này) và sẽ diễn ra vài ngày trước hoặc vài ngày sau phần thi chính của bài kiểm tra.

 

Đối với bài kiểm tra Nói, bạn sẽ cần phải có hộ chiếu / tài liệu nhận dạng mà bạn đã dùng để đăng ký thi cùng với giấy và bút. Bạn phải tải xuống ứng dụng gọi video Zoom về máy tính xách tay hoặc máy tính của bạn và đảm bảo bạn có webcam.

 

Hãy nhớ rằng cả IELTS và IELTS Indicator đều có bài kiểm tra Nói 1-1 với IELTS Examiner.

 

✏️6/ CÁCH BÀI THI VẬN HÀNH

 

Tất nhiên, điều tốt nhất về dịch vụ thi thử IELTS trực tuyến là bạn ở nhà và được an toàn. Tất cả những gì bạn cần là bất kỳ máy tính để bàn hoặc máy tính xách tay phù hợp cùng với kết nối internet đáng tin cậy. Bạn không muốn lo lắng về kết nối internet không ổn định trong khi bạn đang thực hiện bài kiểm tra này. Cửa sổ thời gian cho từng phần của bài kiểm tra sẽ được kiểm soát chặt chẽ thông qua trình duyệt phần mềm có tên SEB (Trình duyệt bài kiểm tra an toàn) được tải xuống trên internet của bạn. Có hướng dẫn đầy đủ về điều này trên trang web của IELTS Indicator test vì vậy đừng lo lắng về điều đó.

 

Ngoài ra, hãy nhớ là bạn sẽ cần một webcam cho bài kiểm tra nói trên Zoom!

 

☀️7/ CHI PHÍ NHƯ THẾ NÀO?

 

Tin tốt là chi phí của bài thi thử IELTS này là 149 USD so với khoảng 258 USD cho bài thi IELTS thực tế, tùy thuộc vào nơi bạn ở. Rõ ràng thật tốt khi chi phí rẻ hơn, không phải đi lại, nhận được kết quả trong một tuần và làm bài kiểm tra tại nhà.

 

☀️8/ IELTS INDICATOR TEST CÓ GIÁ TRỊ BẰNG BÀI THI IELTS THỰC TẾ KHÔNG?

 

Hoàn toàn CÓ. Đây là một sản phẩm IELTS chính hãng và sẽ được các trường đại học công nhận. Kỳ thi thử IELTS trực tuyến được thiết kế để hỗ trợ các tổ chức trong tình hình dịch COVID-19. Nó sử dụng các câu hỏi kiểm tra IELTS chính thức và bài thi sẽ được chấm điểm bởi các giám khảo IELTS đủ điều kiện.

 

Do đó, về mặt xây dựng và đánh giá bài kiểm tra, IELTS Indicator là một đánh giá hợp lệ về trình độ tiếng Anh.

 

Rõ ràng dù không giống với kỳ thi IELTS thông thường nhưng nó có cùng tiêu chuẩn, cùng định dạng và cùng mức độ câu hỏi, vì vậy nếu bạn cần du học, và trường đại học bạn muốn sẵn lòng chấp nhận kết quả và bạn cần kết quả ngay bây giờ, đây là giải pháp hoàn hảo cho bạn!💗💗💗

 

 

 

🌿Nguồn: https://www.ieltspodcast.com/ielts-preparation/ielts-indicator-test/?utm_source=email&utm_medium=weekly&utm_term=&utm_content=&utm_campaign=post353&fbclid=IwAR1eElHNOgj7TcxDetcneznteci97KG2x6d6Otoa7KcJsJbo5Aja7mjsZq4

 

 

👉👉Follow cô Như Ý để được cập nhật các bài học thú vị như này thường xuyên hơn

 

=======

Yes IELTS 8.5 Online Course – học IELTS online tương tác cùng GV 8.5

 

► Group IELTS ONLINE sửa essay miễn phí: http://bit.ly/35zLLHO

► Website : www.yesielts.net

💬 Chat ngay: http://bit.ly/inbox_YesIELTS

 

 

 

 

Nhận xét bài viết!