8 ưu điểm bạn nên biết khi học IELTS online 1 -1 tại YES IELTS

Học IELTS online 1 - 1

Trước đây, chúng ta đã quen thuộc với các lớp học tiếng anh với từ 10 -20 học viên tại các trung tâm hay thuê giáo viên/ gia sư dạy nhóm nhỏ hay 1 kèm 1 tại nhà. Thế nhưng, học IELTS online 1 – 1 hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của cả học viên lẫn phụ huynh. Vậy hình thức này có khác biệt gì và liệu nó có hiệu quả hay không? Do đó, trong bài viết dưới đây, hãy cùng YES IELTS tìm hiểu vấn đề này thông qua lớp IELTS Tutor 1 kèm 1 nhé!

1. Lợi ích khi học IELTS 1 kèm 1 trực tuyến:

Trước tiên, chúng mình sẽ tìm hiểu lý do vì sao lớp IELTS online 1 – 1 trở nên phổ biến và thu hút nhiều sự quan tâm. Một lớp học IELTS 1 kèm 1 sẽ có 6 lợi ích sau đây:

Chương trình học được thiết kế riêng dựa trên trình độ và nhu cầu của mỗi học viên và chuẩn bị trước cho kỳ thi chính thức từ 3 – 4 tháng trở lên.

  • Bạn là trọng tâm của tất cả các buổi học. Vì giáo viên sẽ dành toàn thời gian để hỗ trợ, giảng dạy kết hợp thực hành với chỉ riêng mình. Nhờ đó giúp bạn giúp bạn tiến bộ. 
  • Tính hiệu quả và thời gian học của phương pháp học 1 thầy 1 trò thì dễ dàng nhận thấy khi học tiếng Anh có hiệu suất cao hơn và tập trung cải thiện những yếu điểm vốn có. Nhờ đó thời gian học để đạt được đến điểm số mong muốn sẽ ngắn lại và không phải học quá nhiều khóa học. Từ đó, giúp tiết kiệm được số tiền học.  
  • Học viên không ngại khi sai quá nhiều hay tốc độ tiến bộ chậm hay không hiểu bài.
  • Bài Speaking và Writing được giáo viên sửa bài kỹ lưỡng và giải thích cặn kẽ những lỗi sai mà học viên đang mắc phải.
  • Giáo viên phản hồi nhanh khi học viên có thắc mắc

Học IELTS online 1 - 1

Học viên không ngại khi sai quá nhiều hay tốc độ tiến bộ chậm hay không hiểu bài khi học với hình thức 1 kèm 1

Ngoài những ưu điểm này, các lớp online theo hình thức 1 kèm 1 sẽ có thêm 2 ưu điểm:

– Linh hoạt về địa điểm học là một trong những ưu điểm nổi bậc khi học online vì thầy trò có thể học ở bất kỳ nơi nào chỉ cần có máy tính và mạng internet. Thêm vào đó, nó còn giúp tạo cơ hội cho học viên có thể học tập với các giáo viên giỏi dù họ đang cách nhau rất xa, đặc biệt là trong khoảng thời gian hạn chế đi lại khi thực hiện giãn cách xã hội vì dịch bệnh.

– Tùy chọn thời gian học. Vì có thể học ở bất kỳ nơi đâu nên học viên có thể linh hoạt về thời gian học chỉ cần thầy và trò chọn được những khung giờ phù hợp và thuận tiện cho cả 2 bên. Hơn thế nữa, thời gian học lại tiện lợi với những bạn vừa đi học, vừa đi làm nhưng có nhu cầu học IELTS.

Đối với lớp IELTS Tutor 1 kèm 1, bạn sẽ được cam kết điểm đầu ra bằng văn bản bất kể bạn có trình độ đầu vào như thế nào. Thêm vào đó, giảng viên của YES IELTS có điểm IELTS từ 8.0 trở lên và có nhiều năm kinh nghiệm ôn luyện, học tập và làm việc tại nước ngoài. Đồng thời, còn cung cấp cho học viên những tài liệu ôn tập mới và chính xác nhất!

Học IELTS online 1 - 1

Vây hình thức học IELT online 1 -1 sẽ phù hợp với ai?

2. Lớp học IELTS online 1 – 1 phù hợp với những đối tượng nào?

Với những ưu điểm kể trên, IELTS Tutor 1 kèm 1 sẽ phù hợp với những đối tượng sau đây:

  • Những học viên có nhu cầu học kèm 1-1 
  • Học viên cần ôn luyện những kỹ năng cần thiết nhất khi thi IELTS trong thời gian ngắn nhất có thể.
  • Học viên mong muốn chủ động sắp xếp linh hoạt thời gian học tập như những bạn vừa học vừa làm hay học sinh – sinh viên cần ôn luyện thêm ngoài giờ học
  • Học viên cần đặc biệt hỗ trợ nhằm ôn luyện với cường độ cao đề thi IELTS trước khi kì thi diễn ra.

Học IELTS online 1 – 1 không còn xa lạ với chúng ta và nó đang dần trở nên phổ biến hơn, được ưa chuộng hơn. Vì nó có nhiều ưu điểm như giúp học viên nhanh chóng tiến bộ, theo kịp xu hướng công nghệ 4.0 và trở nên gần gũi hơn, hấp dẫn hơn với người học, nhất là các bạn trẻ. Thêm và đó, với những phương pháp giảng dạy hiệu quả, đội ngũ giáo viên chất lượng và cam kết điểm đầu ra, YES IELTS mong muốn tất cả học viên sẽ gặt hái nhiều thành công trong quá trình học tập.

——————————–

🌸 YES IELTS 8.5 Online Course – HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ VƯỢT MỨC TƯỞNG TƯỢNG 

💻 Website : www.yesielts.net

📩 ieltsnhuy@gmail.com

💬 Chat ngay: m.me/nhuyielts8.5

Nhận xét bài viết!