HỌC NÓI TIẾNG ANH THỜI ĐẠI 4.0 NHƯ THẾ NÀO

 

🥺🥺Ngồi 1 góc và nói chuyện Tiếng Anh một mình trước ánh mắt lo ngại của bố mẹ? Đó đã không còn là lựa chọn của nhiều bạn trẻ khi thời đại 4.0 đã và đang mang tới cho chúng ta những cơ hội tuyệt vời để kết nối trực tiếp với bạn bè bản địa mà không cần phải “đi xa quá”.

 

👉👉👉Sau đây là những website luyện nói Tiếng Anh với những người bạn nước ngoài cực kỳ hữu ích và hoàn toàn Free bạn nhé:

 

🌈1. Easy Language Exchange

 

Web cung cấp công cụ cho phép bạn tìm kiếm những người là người bản ngữ nói tiếng Anh hoặc những người bạn có thể sử dụng Tiếng Anh và cũng đang tìm kiếm 1 người bạn nước ngoài để luyện nói tiếng anh như bạn. Vừa được học nói Tiếng Anh vừa được tìm hiểu về văn hoá của những người bạn quốc tế thì còn gì tuyệt vời bằng, hãy cùng khám phá bạn nhé.

 

➡️Link website: https://www.easylanguageexchange.com

 

🌈2. LingoGlobe

 

Là một website hỗ trợ tự học và luyện tập ngôn ngữ với người bản ngữ hấp dẫn, khi sử dụng các chức năng tại web, bạn có thể lựa chọn chát trực tiếp hoặc video call. Đây thực sự là một cộng đồng học ngoại ngữ có tính kết nối cao và hoàn toàn miễn phí.

 

➡️Link web: http://www.lingoglobe.com/

 

🌈3. Coeffee Learning

 

Coeffee Learning là một cộng đồng trao đổi ngôn ngữ rộng lớn, bên cạnh việc trao đổi ngôn ngữ với những người bạn quốc tế, bạn cũng có thể chơi các game online để nâng cao vốn từ vựng và khả năng phát âm của mình.

 

➡️Link web: https://coeffee.com/login

 

🌈4. How do you do

 

Đây là website với giao diện đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, website giúp bạn, kết bạn với mọi người từ khắp mọi nơi thông qua việc luyện nói tiếng Anh với những người học trên khắp thế giới với các công cụ của web (có chat cá nhân hoặc room chat) sau đó mọi người có thể trao đổi địa chỉ Skype, face… để tiếp tục trò chuyện Tiếng Anh cùng nhau.

 

➡️Link web: https://howdoyou.do/

 

🌈5. Hello talk

 

Hellotalk là một phần mềm trên điện thoại thông minh (có cả trên nền tảng Android lẫn iOS). HelloTalk được xây dựng như một mạng xã hội, nhưng tập trung vào việc học ngôn ngữ và chia sẻ văn hóa cho mọi người trên khắp thế giới.

 

Tính đến nay đã có hơn 3 triệu người dùng HelloTalk để kết bạn, trao đổi ngôn ngữ. Trong phần mềm này, bạn có thể thoải mái chat/gọi video cho cá nhân hoặc một nhóm. Phần mềm này cho phép bạn nghe, dịch câu chat của đối phương, cũng như có thể sửa ngữ pháp được cho họ vô cùng tiện lợi.

 

➡️Trang web: https://www.hellotalk.com 

 

🌈6. HiNative 

 

HiNative là một trang web miễn phí giúp bạn kết nối trực tiếp với người bản ngữ. Trang web này giống như một diễn đàn lớn, bạn thoải mái đặt câu hỏi liên quan đến ngôn ngữ mà bạn quan tâm và những người bản ngữ khác sẽ trực tiếp giúp bạn sửa các lỗi về ngữ pháp, phát âm. Và ngược lại, bạn cũng được tự do tham gia đóng góp câu trả lời cho những người đang muốn học ngôn ngữ của bạn. 

 

Chẳng hạn, bạn có thể đặt các câu hỏi như sau: “Bạn nói câu này trongTiếng Anh như thế nào?”, “Tôi phát âm từ này có đúng không?”…Đổi lại, bạn cũng có thể sửa từ vựng cũng như phát âm Tiếng Việt cho những người bạn khác. 

 

➡️Website: https://hinative.com/en-US 

 

🌟 🌟 🌟 Yes IELTS 8.5 Online Course – học IELTS online tương tác cùng GV 8.5 🌟 🌟 🌟
►Group IELTS ONLINE tự học với kho tài liệu tuyển chọn của YES IELTS: https://www.facebook.com/groups/hocIELTStructuyen/
► Website : www.yesielts.net
► Feedback của học viên: https://drive.google.com/drive/u/6/folders/1RSZvNwVgxqqZ7lSa5J4i11nw1mlbTCte
💬 Chat ngay: m.me/ielts9onlinecourse

 

Nhận xét bài viết!