Talkshow 4 in 1 Điểm đến du học hứa hẹn.

  Với thời lượng gói gọn trong 3h ngày chủ nhật 7/7/2019, buổi talkshow đã mở ra nhiều hướng đi cho các bạn tham dự.  

 Anh Triết Lê (Đồng sáng lập Tho Dia Canada Inc – TICO Manager) đã chia sẻ cho các bạn về cách lập một kế hoạch du học, định hướng định cư ở Canada.

 Chị Như Ý (Sáng lập Như Ý IELTS 8.5 – YES IELTS) dành phần lớn thời gian tương tác với các bạn về việc học IELTS Online, điểm IELTS 8.5 có thể giúp các bạn nắm bắt các cơ hội từ học tập, làm việc, vui chơi và giải trí. Ngoài ra, chị Ý còn giúp các bạn hiểu hơn cuộc sống ở các quốc gia Úc, New Zealand, Pháp, Anh, Mỹ mà chị đã từng đi qua.

 Chị Thảo Huỳnh (Đại diện Công ty Tư vấn Vision First) cung cấp các thông tin cập nhật mới nhất về việc định cư tại Úc và ưu tiên về vùng ở Úc.

 Chị Phương Phan (MBA Đại học Quốc gia Đài Loan) chia sẻ kinh nghiệm du học ở Đài Loan bằng học bổng toàn phần từ Bộ Giáo dục Đài Loan và học bổng dành cho các quốc gia Đông Nam Á E-sun Bank.

 Anh Phong Nguyễn (Kỹ sư phần mềm Công ty SYSTUM Inc) đã cho các bạn một góc nhìn khác về việc đi làm tại Pháp cũng như cuộc sống của một nước Pháp thanh bình anh đã từng sống.

   Buổi chia sẻ đã nhận được nhiều câu hỏi thú vị từ các bạn tham dự về việc học tiếng Anh Online làm sao cho hiệu quả, quyết tâm chinh phục IELTS để nối tiếp những ước mơ du học, lấy học bổng, định cư.

 YES IELTS hy vọng sẽ tiếp tục đồng hành cùng các bạn trên chặng đường đạt điểm IELTS, du học và định cư để mở ra nhiều cơ hội mới.

Những thông tin và thắc mắc khác các bạn có thể gửi thông tin về fanpage để các anh/chị giúp đỡ các bạn nhé!

 

Nhận xét bài viết!