TRỌN BỘ DESTINATION B1,B2 & C1+C2

 

Nếu bạn đang tìm cho mình nguồn tài liệu phục vụ cho việc từ học Vocabulary & Grammar theo từng chủ đề sát với đề thi IELTS nhất thì Destination B1, B2 và C1+C2 chính là những cuốn sách mà bạn cần tìm. Bộ sách này đã quá nổi tiếng trong cộng đồng học Tiếng Anh. Cùng luyện thi IELTS tại nhà tìm tải xuống ngay để học nhé

 

🎀 Sách phù hợp theo từng trình độ:🎀

 

🎀 Cuốn Destination B1 – Trình độ Anh ngữ A1 hoặc A2, chuẩn bị thi B1 (3.0 IELTS)

🎀 Cuốn Destination B2 – Trình độ Anh ngữ B1 trở lên, chuẩn bị thi B2 (4.0 IELTS)

🎀 Cuốn Destination C1&C2 – Trình độ Anh ngữ B2 trở lên, chuẩn bị thi C1-2 (5.0 IELTS)

 

💥Destination B1 được thiết kế cho các bạn học Tiếng Anh đang ở trình độ trung bình-khá, tức là ở mức độ B1 trên thang điểm CEFR (Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu). Đây là cuốn sách tổng hợp các kiến thức và bài tập thực hành Ngữ Pháp và Từ Vựng trong tiếng Anh để giúp bạn chuẩn bị cho các kỳ thi chuẩn hóa tiếng Anh như IELTS, TOEFL, TOEIC, v.v.

 

💥Destination B2 Sách bao gồm hai phần chính là NGỮ PHÁP & TỪ VỰNG với 28 Unit:

Thiết kế sách xen kẽ 1 bài ngữ pháp là 1 bài từ vựng với sắp xếp độ khó tăng dần, giúp người học thuận lợi nâng cao kiến thức dần dần.

Từ những kiến thức được cung cấp, sách sẽ giúp các bạn nhận biết và làm quen với từ vựng rộng hơn, giúp các bạn phát triển các kỹ năng trong IELTS.

 

💥Tiếp nối giáo trình Destination B1 và Destination B2, giáo trình Destination C1 & C2 tiếp tục hoàn thiện phần ngữ pháp cũng như từ vựng cần thiết cho bất kỳ ai học Tiếng Anh. Cũng gồm 2 phần chính là Grammar và Vocabulary, phần Grammar cũng chứa nhiều ngữ pháp cơ bản như thì hiện tại, quá khứ, tuy nhiên ở cuốn C1&C2 là 1 mức độ khó nhất so với 2 quyển B1 và B2.

 

Các bạn để lại Email để nhận trọn bộ ebook này nha!!!

 

🌟 🌟 🌟 Yes IELTS 8.5 Online Course – học IELTS online tương tác cùng GV 8.5 🌟 🌟 🌟
►Group IELTS ONLINE tự học với kho tài liệu tuyển chọn của YES IELTS: https://www.facebook.com/groups/hocIELTStructuyen/
► Website : www.yesielts.net
► Feedback của học viên: https://drive.google.com/drive/u/6/folders/1RSZvNwVgxqqZ7lSa5J4i11nw1mlbTCte
💬 Chat ngay: m.me/ielts9onlinecourse

 

Nhận xét bài viết!