ĐẠT 6.5-8.0 IELTS BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

ĐẠT 6.5-8.0 IELTS BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

ĐẠT 6.5-8.0 IELTS BẰNG PHƯƠNG PHÁP HỌC HIỆU QUẢ

IELTS – International English Language Testing System là chứng chỉ chứng nhận khả năng sử dụng tiếng Anh. Hiện nay chứng chỉ này đã được công nhận rộng rãi tại nhiều quốc gia trên thế giới. Có thể nói đây là 1 trong những tấm vé thông hành đắt giá cho cánh cửa tương lai của bạn. Bạn sẽ cần điểm IELTS để nhập học, ra trường, đi làm môi trường nước ngoài, đi du học hoặc định cư. Nếu bạn đang trên con đường tìm kiếm người chỉ dẫn để đạt được số điểm như mong muốn, thì hãy đọc tiếp bên dưới. Đạt 6.5-8.0 IELTS bằng phương pháp học hiệu quả cùng Yes IELTS ngay thôi!

Học gì trong từng kỹ năng tại YES IELTS?

Phương pháp Shortcut to IELTS giúp học viên nâng cao khả năng với thời gian ngắn nhất. Thông thường khoảng 10 buổi là các bạn có thể tự tin đi thi IELTS rồi. Phương pháp dạy học của YES IELTS là luôn lấy người học làm trung tâm. Giúp mỗi học viên tối ưu theo năng lực của mình.

  • Reading: chia sẻ các tips đọc nhanh tìm ý, gạch chân từ khoá, mẹo trả lời câu hỏi true-false-not given. Tăng khả năng đoán câu trả lời điền từ vào chỗ trống và cách làm bài nhanh gọn chính xác cao của dạng nối tiêu đề bài đọc.
  • Listening: hướng dẫn cách tận dụng thời gian đọc câu hỏi trước khi nghe hiệu quả. Chỉ cách tìm từ paraphrase trong bài nghe và các mẹo tránh bị lừa trong câu hỏi
  • Writing: cung cấp dàn ý cho 4 dạng đề chính, hướng dẫn và sửa các lỗi văn phạm học sinh hay gặp. Cung cấp từ vựng các chủ đề khác nhau
  • Speaking: chỉnh phát âm, cung cấp mẫu câu và từ vựng cũng như bài nói mẫu cho các topics hay gặp.

Đặc biệt, ở YES IELTS bạn sẽ không học các kiến thức thừa thãi. Chỉ học qua các tài liệu chính thống, có sample answers từ chính giám khảo IELTS. Không sử dụng các tài liệu viết/nói trôi nổi, chưa kiểm chứng trên internet.

Xem thêm: Kinh nghiệm học IELTS tại nhà từ 0-7.0

👉 CHƯƠNG TRÌNH HỌC: 100% học ONLINE

  • Các em sẽ có lớp thảo luận trên Skype.
  • Vào giờ học, cô và các bạn sẽ cùng tương tác Online. Thầy cô sẽ hướng dẫn và giảng bài nhiệt tình không kém các lớp học tại chỗ.
  • Mỗi lớp học đều có trợ giảng riêng theo dõi bài học, bài làm và hỗ trợ học viên 24/7.
  • Sau mỗi buổi học các bạn sẽ nhận video ghi lại bài học ngày hôm đó. Học sinh có thể học lại bất kỳ lúc nào.
  • Liên tục cập nhật đề thi và tài liệu mới gửi qua email cá nhân của học sinh.
  • Bài Speaking và Writing nộp qua email và sửa bài chi tiết cho riêng từng bạn.

Đội ngũ giảng viên YES IELTS

Là những giảng viên trẻ, với nhiều kinh nghiệm dạy học và luôn cập nhật tài liệu học tập mới nhất. Các giáo viên hầu hết từng đạt học bổng tại các trường Đại học top đầu của Anh, Mỹ, Úc. Vừa giảng dạy kiến thức thi, vừa được thầy cô chia sẻ kinh nghiệm du học thì quá tuyệt cho các bạn định đi du học!

Giáo viên 8.0-8.5 với kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, khả năng sư phạm cứng. Phần lớn giáo viên đều học qua trường lớp về sư phạm tại nước ngoài và có kỹ năng truyền tải kiến thức rất hay. Vì vậy các thầy cô sẽ chỉ ra các lỗi sai học sinh hay phạm, mất điểm nặng một cách chính xác nhất, giúp học sinh cải thiện nhanh chóng.

Mục đích của trung tâm luyện thi YES IELTS là: giúp bạn chinh phục tất cả các band IELTS mục tiêu target của bạn từ ngoài tầm tay thành trong tầm tay. Giống như Slogan của trung tâm là “Say YES to every Target!” – Nói CÓ với mọi mục tiêu!

Tìm hiểu thêm các khoá học tại YES IELTS tại: https://www.facebook.com/ielts9onlinecourse/

Nếu bạn đang mất niềm tin vào việc học của bản thân, hoặc chưa biết gửi gắm tấm thân vào trung tâm luyện thi nào vì vẫn lăn tăn về chất lượng. Vậy thì tìm hiểu khoá học của YES IELTS để củng cố niềm tin nhé!!!

Nhận xét bài viết!