Tặng sách luyện IELTS cực hay

Direct to IELTS – Sách tự luyện IELTS

Với đầy đủ hướng dẫn 4 kĩ năng thi IELTS. Direct to IELTS được các sĩ tử đánh giá là cuốn sách tự luyện IELTS must-have. Hãy cùng YES IELTS khám phá xem cuốn sách này có gì mà nhiều người mê đến thế nhé.

Sách Direct to IELTS có gì?

Đầu tiên, sách giúp chúng mình có cái nhìn tổng quan nhất về 4 kĩ năng thi IELTS. Bao gồm nội dung của cả Listening – Speaking – Reading – Writing. Vì vậy bạn nào muốn thi IELTS Academic thì cuốn sách này sẽ hướng dẫn bạn rất chi tiết đấy.

Chưa kể, Direct to IELTS còn có cả bài test theo cấu trúc của bài thi thật IELTS. Vì vậy, bạn sẽ dễ dàng thực hành và làm quen với bài thi chuẩn IELTS. Nếu bạn nào muốn đạt điểm cao thì hãy xem như đây là một nguồn tài liệu chất lượng nhé. Mặc dù xuất bản đã lâu, nhưng giá trị mà cuốn sách mang lại vẫn được đánh giá rất cao.

Xem thêm: Đạt 8.5 IELTS Reading chỉ nhờ vào điều này

Nội dung của sách Direct to IELTS

  • Phần reading sẽ bao gồm 8 units, mỗi unit bao gồm từ vựng và các điểm ngữ pháp quan trọng được giới thiệu dưới dạng các bài tập tổng hợp tương tự như các dạng câu hỏi trong bài thi IELTS Reading. Điều này giúp người học làm quen dần với bài thi và luyện tập kiến thức đã học.
  • Phần Writing của sách bao gồm các bài viết đi theo từng chủ đề và có phần hướng dẫn các bạn viết task 1 và 2 theo các dạng khác nhau.
  • Speaking: Hướng dẫn các bạn cách trả lời câu hỏi theo chủ đề có trong IELTS speaking như shopping, education,…
  • Listening: Cũng có 8 bài học chia theo dạng bài xuất hiện trong listening để các bạn luyện tập.

Xem thêm: IELTS VOCAB – 12 cụm từ hay qua bài báo

Sách này phù hợp với ai?

Quyển sách Direct to IELTS này phù hợp với những bạn có level thấp nhất là 6.0
Những bạn đang luyện thi IELTS và mong muốn có một cuốn sách tổng hợp đầy đủ kiến thức và bài tập về cả 4 phần trong bài thi IELTS.

Những bạn muốn tăng vốn từ cũng như tìm hiểu cách viết một bài viết Academic thông qua các bài đọc cũng như các bài viết mẫu. Vì vậy, những bạn mới bắt đầu luyện IELTS sẽ hơi khó để học theo quyển này đấy.

Link tải sách: Direct to IELTS

Dành cho tất cả các bạn đang luyện thi, Yes IELTS tặng bạn TRỌN BỘ TÀI LIỆU IELTS 4 KỸ NĂNG. Chúc các bạn học tốt nhé!

🌟 Yes IELTS 8.5 Online Course – học IELTS online tương tác cùng GV 8.5 🌟 🌟 🌟

►Group IELTS ONLINE tự học với kho tài liệu tuyển chọn của YES IELTS:
► Website : www.yesielts.net
► Feedback của học viên:
💬 Chat ngay:

Nhận xét bài viết!