6 yếu tố giúp bạn chọn được khóa học IELTS online uy tín

hoc ielts online

Các khóa học IELTS online ngày càng trở nên phổ biến và bạn dễ dàng bắt gặp nhiều bài viết hay quảng cáo về các khóa học này trên mạng xã hội. Vì IELTS là một trong những chứng chỉ quốc tế cần có trong các bộ hồ sơ du học và xin học bổng. Đồng thời, hình thức dạy online cũng được ưa chuộng vì tính tiện dụng của nó. Tuy nhiên, vẫn không ít bạn trẻ và các quý phụ huynh băn khoăn liệu học IELTS trực tuyến như vậy có hiệu quả hay không? Cùng YES IELTS tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Hoc IELTS online

Học IELTS online có hiệu quả như quảng cáo?

1. Vì sao học IELTS online lại ngày càng trở nên phổ biến?

Hình thức học IELTS online vốn đã có từ lâu do nhu cầu của học sinh sinh viên ngày càng tăng để nộp hồ sơ du học và xin học bổng. Hình thức học online có nhiều lợi ích như:

 • Một số khóa học online thực hiện 1 kèm 1, giúp học viên nhận được sự hướng dẫn tốt hơn từ giáo viên. Giáo viên cũng có thể theo sát được tiến độ học tập của học viên để có thể kịp thời hỗ trợ và hướng dẫn cho học viên.
 • Học bất cứ nơi nào và thuận tiện giờ học tập là những ưu điểm vượt trội của hình thức học online. Do cả học viên và giáo viên chỉ cần có máy tính, mạng internet là có thể trao đổi và hướng dẫn bài học mà không bị phụ thuộc vào địa điểm. Thời gian có thể do hai bên tự thỏa thuận để chọn ra khung giờ phù hợp để học trực tuyến với giáo viên. Học viên có thể gửi câu hỏi  về bài học bất kỳ khi nào có thắc mắc. Đặc biệt là khi giáo viên và học viên có khoảng cách địa lý lớn hay trong tình hình dịch bệnh bị hạn chế đi lại thì việc học cũng sẽ ít bị ảnh hưởng và gián đoạn
 • Kho nội dung bài học và bài tập phong phú, dễ dàng lưu trữ, tìm kiếm và được sử dụng hiệu quả.

Có thể thấy học IELTS hay nhiều môn học bằng hình thức online có nhiều lợi ích. Tuy nhiên, hình thức này cũng tồn tại một vài bất cập như:

 • Phụ thuộc vào mạng internet. Do học trực tuyến nên nếu đường truyền mạng hay máy tính gặp vấn đề kỹ thuật có thể dẫn đến việc học bị gián đoạn.
 • Học viên dễ sao nhãng, thiếu tập trung trong giờ học
 • Đòi hỏi học viên có ý thức học tập cao.

Dù có nhiều ưu điểm thì muốn đạt được kết quả thi IELTS như mong muốn, bạn cũng cần lựa chọn được những khóa học IELTS online uy tín và kết hợp với phương pháp học phù hợp.

học IELTS online

 

2. Làm sao để chọn được khóa học online uy tín?

Điều kiện đầu tiên để việc học IELTS online hiệu quả chính là tìm được giáo viên tốt. Vì bạn sẽ thu được những kinh nghiệm quý giá từ chính giáo viên. Từ đó, bạn có thể tiến bộ để đạt được điểm số cao như ý và tiết kiệm cả thời gian lẫn tiền bạc.

Một khóa học online uy tín nên có những yếu tố sau:

 • Giáo viên của khóa học có bằng cấp đáng tin cậy từ các trường uy tín
 • Có nhiều phản hồi tốt từ các học viên (ít nhất 04 trang phản hồi) đã và đang học khóa học này, tốt nhất là xem phản hồi là bạn bè, người thân quen của bạn về khóa học này
 • Giáo viên của khóa học nên có một lượng lớn người theo dõi trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram cũng như nhiều lượt tương tác tích cực trên các kênh thông tin chính thức của họ.
 • Khóa học cũng nên chứng minh được  khả năng nắm rõ tất cả các yêu cầu cần có của bài thi IELTS.
 • Có sẵn nhiều tài liệu miễn phí online để học viên kể cả khách vãng lai có thể xem mà không bị giới hạn nhiều
 • Nhiệt tình và chuyện nghiệp trả lời những câu hỏi của học viên và mọi người một cách tích cực. 

Thấu hiểu nhưng yếu tố này, YES IELTS là các giảng viên trẻ, với điểm thi IELTS đạt từ 8.0 đến 8.5, với nhiều kinh nghiệm ôn luyện, thi cử và tài liệu học tập phong phú và mới nhất! Thêm vào đó, YES IELTS đã thiết kế nhiều khóa học nhằm phục vụ cho từng đối tượng riêng biệt:

Mỗi lớp học, học viên đều nhận được sự hướng dẫn và quan tâm nhiệt tình của giáo viên với cam kết đầu ra đảm bảo đạt được số điểm như mục đích của lớp học. Phương pháp giảng dạy đa dạng tạo nhiều hứng thú cho người học. Bên cạnh đó, những lớp 1 kèm 1 sẽ có chương trình học và giáo án phù hợp với từng học viên. Nhờ đó, giúp học viên tiến bộ một cách nhanh chóng.

Học IELTS online vó nhiều ưu điểm giúp học viên cải thiện điểm thi hiệu quả

3. Tips giúp học IELTS online hiệu quả:

Nếu đã tìm được một giáo viên tốt, bạn cũng cần 5 tips sau đây để việc học online đạt hiệu quả đạt điểm thi tốt như mong muốn:

 • Mỗi ngày cố gắng dành ít nhất 4 tiếng để luyện thi ( một giờ cho mỗi kỹ năng).
 • Dành thời gian thực hành những phần khó nhiều hơn.
 • Mạnh dạn đưa ra câu hỏi khi gặp phải trở ngại khi học, thắc mắc về điểm số nên bạn sẽ biết được mình sai ở đâu. Nhờ đó, bạn biết bản thân cần tìm cách khắc phục như thế nào sao cho phù hợp.
 • Đặt câu có ngữ cảnh cụ thể sẽ giúp bạn cải thiện điểm số đáng kể và giúp luyện tập phần ngữ pháp với những cấu trúc phức tạp và các từ vựng khó 
 • Trong thời gian rảnh, bạn có thể xem phim tiếng Anh (bắt đầu từ có phụ đề dần tắt phụ để) sẽ giúp bạn vừa giải trí lại vừa có thêm cơ hội để ôn luyện các kỹ năng như Listening, phát âm, Speaking,… mà không hề cảm thấy bị áp lực.

Học IELTS online ngày càng trở nên phổ biến giúp cho nhiều học sinh sinh viên đạt được một trong những chứng chỉ tiếng Anh quan trọng khi nộp đơn du học hoặc xin học bổng với số điểm bất ngờ. Tuy nhiên, để đạt được kết quả như ý, bạn cần tìm được những khóa học trực tuyến uy tín với các thầy cô giàu kinh nghiệm và có tâm giảng dạy. Thêm vào đó, bạn cũng cần có ý thức học tập nghiêm túc để phát huy mọi ưu điểm đang có. YES IELTS .

——————————–

🌸 YES IELTS 8.5 Online Course – HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ VƯỢT MỨC TƯỞNG TƯỢNG 

💻 Website : www.yesielts.net

📩 ieltsnhuy@gmail.com

💬 Chat ngay: m.me/nhuyielts8.5

Nhận xét bài viết!