Khám phá lớp luyện thi IELTS cấp tốc hiệu quả với cam kết đầu ra 6.5++

Lớp luyện thi IELTS cấp tốc

Lớp luyện thi IELTS cấp tốc có hiệu quả như quảng cáo hay không? Đây là thắc mắc của nhiều người khi đang tìm từ khóa luyện thi IELTS. Vì IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ sử dụng thông thạo Anh ngữ với 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết quan trọng và phổ biến nhất thế giới. Chứng chỉ của cuộc thi này thường phục vụ cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh mỗi năm. Do đó, hãy cùng chúng mình tìm hiểu hiệu quả của khóa học  IELTS MONTHLY CẤP TỐC của YES IELTS trong bài viết sau đây nhé!

Lớp luyện thi IELTS cấp tốc

Bạn sẽ thắc mắc liệu lớp cấp tốc thì có thể giúp đạt được điểm IELTS 6,5++ đầu ra

1. Khóa học IELTS MONTHLY CẤP TỐC là gì?

IELTS MONTHLY CẤP TỐC là lớp luyện thi IELTS cấp tốc trong 2 – 3 tháng với cam kết điểm thi đầu ra là 6.5++. Trong đó, lớp này được thiết kế chương trình là tập trung chính vào việc luyện giải đề và hoàn thiện phương pháp làm bài luyện thi IELTS. Đặc biệt, giáo viên sẽ hướng tới xây dựng tư duy ngôn ngữ cho học viên ( bao gồm tư duy phân tích đề, tư duy lựa chọn từ vựng) sẽ mang đến hiệu quả tốt hơn.

Tuy là lớp cấp tốc, nhưng học viên vẫn sẽ được ôn luyện đủ cả 4 kỹ năng chính. Trong đó Speaking và Listening  có giáo viên sửa riêng bài tập cho từng học viên.

2. Vì sao lớp luyện thi IELTs cấp tốc lại cần hướng dẫn tư duy ngôn ngữ?

Ngoài các phương pháp truyền thống là luyện giải đề và ôn luyện các kỹ năng thường xuyên thì phương pháp tư duy ngôn ngữ cũng sẽ giúp thí sinh đạt điểm cao khi thi IELTS. Vậy tư duy ngôn ngữ mà YES IELTS đang áp dụng có tác dụng gì?

a. Tư duy phân tích đề

Tư duy phân tích đề sẽ giúp thí sinh phân bổ thời gian làm bài hợp lý giữa các task trong đề thi. Đồng thời, khi có tư duy này còn giúp bạn tìm ra câu trả lời đúng nhất cho vấn đề. Ngoài ra, tư duy phân tích đề còn giúp bạn giảm áp lực phải giải quá nhiều để để luyện tập. 

Ví dụ, với kỹ năng Reading, nếu bạn có thể phân tích đề hiệu quả sẽ giúp bản thân tập trung vào việc tìm từ khóa hơn cũng như  hiểu được lý do của mỗi câu trả lời ghi nhớ từ vựng. Đối với kỹ năng Writing và Speaking, khi có tư duy phân tích đề, giúp dễ liên tưởng đến một ví dụ của bản thân có liên quan đến chủ đề và từ đó mở rộng ý. Nhờ đó giúp bạn có thể tìm được ý để viết dù là bất kỳ chủ đề nào. Đồng thời, tư duy phân tích thường đi kèm cùng tư duy phản biện, giúp bài viết và bài nói có ý tứ trôi chảy và chặt chẽ hơn.

Lớp luyện thi IELTS cấp tốc

Tư duy phân tích đề sẽ giúp thí sinh phân bổ thời gian làm bài hợp lý giữa các task trong đề thi.

b. Tư duy lựa chọn từ vựng

Từ vựng được xem là “cột sống” chính khi bạn học bất kỳ ngôn ngữ nào, kể cả tiếng anh. Vì chỉ khi bạn sở hữu vốn từ phong phú, bạn mới có thể trôi chảy trong lời văn của mình và diễn đạt một cách chính xác những gì bạn muốn biểu đạt cho người khác hiểu. 

Trong đó, với các kỹ năng nói và viết, người nghe và người đọc thông thường sẽ chú ý nhiều vào phần nội dung mà bạn muốn truyền đạt hơn là ngữ pháp. Tuy nhiên, khi thi IELTS, bạn cũng cần chú ý phần ngữ pháp và sử dụng từ vựng tốt sẽ giúp bạn ghi nhiều điểm với giám khảo. Còn với phần đọc và nghe, hạn chế về vốn từ sẽ khiến bạn khó có thể hiểu được hết ý nghĩa mà người nói và người viết muốn truyền đạt. Đồng thời, một số task trong hai phần thi này cũng yêu cầu thí sinh dùng từ trái nghĩa hoặc đồng nghĩa với từ nghe được.

Thế nhưng, việc học từ vựng khiến nhiều bạn cảm thấy ngao ngán và khó khăn để ghi nhớ cũng như cách sử dụng chúng trong từng ngữ cảnh khác nhau. Do đó, phương pháp tư duy lựa chọn từ vựng sẽ giúp học viên ghi nhớ tốt hơn và sử dụng từ vựng đúng với từng ngữ cảnh khác nhau một cách hiệu quả. Ví thế, giúp giảm áp lực học viên phải học quá nhiều từ vựng trong một thời gian ngắn. Chính vì vậy, đây là một trong những phương pháp hiệu quả giúp bạn luyện thi IELTS cấp tốc đạt được điểm số như mong muốn.

Lớp luyện thi IELTS cấp tốc

Vì chỉ khi bạn sở hữu vốn từ phong phú, bạn mới có thể trôi chảy trong lời văn của mình và diễn đạt một cách chính xác những gì bạn muốn biểu đạt cho người khác hiểu. 

Ngoài phương pháp tư duy ngôn ngữ, lớp luyện thi IELTS cấp tốc của YES IELTS được hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có mức điểm IELTS 8.0++ với nhiều kinh nghiệm luyện thi, Nhờ đó, học viên sẽ có thêm những chiến lược làm bài thi nhanh – chính xác và hiệu quả. Thêm vào đó, quy mô lớp học nhỏ nên giữa giáo viên và học viên có thể dễ dàng tương tác, trao đổi và có sự hỗ trợ kịp thời, phù hợp với năng lực của từng học viên khác nhau.

Lớp luyện thi IELTS cấp tốc có hiệu quả hay không phụ thuộc nhiều vào chất lượng lớp học mà bạn chọn cũng như sự luyện tập của mỗi cá nhân. Do đó, trước khi đăng ký bất kỳ lớp học nào bạn cần tìm hiểu kỹ lưỡng chương trình học cũng nhưng những điều mà lớp học đó có thể mang lại cho bạn sau khi hoàn thành. Thêm vào đó, bạn nên tham khảo trước những phản hồi của các học viên đã và đang học lớp này để có thể hiểu thêm về hiệu quả của lớp. Nếu bạn quan tâm đến lớp Lớp IELTS MONTHLY CẤP TỐC hãy liên hệ ngay với YES IELTS theo thông tin bên dưới để được tư vấn thêm và tham gia khóa học thử. Chúc bạn thành công.

——————————–

🌸 YES IELTS 8.5 Online Course – HỌC TRỰC TUYẾN HIỆU QUẢ VƯỢT MỨC TƯỞNG TƯỢNG 

💻 Website : www.yesielts.net

📩 ieltsnhuy@gmail.com

💬 Chat ngay: m.me/nhuyielts8.5

Nhận xét bài viết!