Nâng Cao IELTS Reading Nhanh Chóng qua 9 tờ báo

Nâng Cao IELTS Reading Nhanh Chóng qua 9 tờ báo

Nâng Cao IELTS Reading Nhanh Chóng qua 10 tờ báo

Nếu bạn đang tìm kiếm một nguồn luyện IELTS READING thì đây chính là bài viết dành cho bạn. Bật mí với bạn là một trong số những bài báo này đã từng được lấy làm đề thi IELTS phần READING đấy! Không chỉ văn phong mạch lạc, từ ngữ chuyên môn, mà nó còn cung cấp kiến thức cho bạn nữa. Nếu bạn muốn nâng cao trình IELTS Reading nhanh chóng thì đừng bỏ qua nhé.

1. The New York Times

Được xuất bản lần đầu tiên năm 1851 tại New York. The New York Times là một trong những tờ báo quan trọng nhất của Mỹ. Cho đến nay tờ báo này có lượng độc giả trung thành lên tới 1 triệu người. Với khẩu hiệu “thay đổi hay là chết” nổi tiếng, đây là một trong những tờ báo đầu tiên chuyển hoàn toàn sang nền tảng Online. Nội dung của The New York Times cung cấp thông tin trong mọi lĩnh vựa từ khắp nơi trên thế giới. Những tác giả ở đây đều là những biên tập viên dày dạn kinh nghiệm, lối viết văn học thuật nhưng dễ đọc dễ hiểu. Vì vậy, bạn không những có thêm lượng kiến thức dồi dào, mà còn có thể học thêm từ vựng, cách viết cho bài Writing.

2. The Economist

Tờ The Econimist thành lập từ năm 1843 và được biên tập tại Anh. Đây là tạp chí với các bài viết liên quan đến các vấn đề kinh tế trên thế giới. Nội dung trong tờ báo này là một trong những nguồn đọc giống với phần thi IELTS Reading nhất.

Khoá học IELTS Online dành riêng cho bạn

3. Business Insider

Tờ Business Insider là một báo điện tử về doanh nghiệp, người nổi tiếng và các tin tức công nghệ thông tin Mỹ. Nội dung cung cấp rất nhiều kiến thức liên quan đến quản trị, điều hành doanh nghiệp. Đọc tờ báo này, ngoài việc nâng cao được khả năng IELTS Reading, bạn học được thêm bí kíp kinh doanh nữa đấy.

4. Harvard business review

Năm 2002, nhà xuất bản Đại học Harvard đã cho xuất bản Tạp chí kinh doanh Harvard. Được xuất bản 1 lần mỗi tháng, đây là tạp chí dành cho những người thích kinh doanh. Với số lượng độc giả lớn và nhiều người trong số đó là các nhà quản lý hay tư vấn cấp cao. Vì vậy có rất nhiều các thuật ngữ về quản trị kinh doanh, nội dung được đầu tư rất kỹ lưỡng và được bảo vệ bản quyền. Nếu muốn đọc online, bạn sẽ phải trả phí cho tác giả. Tờ báo cũng cung cấp các khóa học, sách về quản trị, lãnh đạo rất bổ ích.

5. Bright side

Bright side là một tạp chí về sáng tạo, nghệ thuật. Bạn sẽ bị ấn tượng bởi cách trình bày vô cùng bắt mắt và nội dung giản dị, dễ hiểu. Rất thích hợp cho những người mới bắt đầu luyện IELTS Reading. Lối văn sử dụng khá gần gũi và có kèm hình vẽ minh họa nên nhớ, dễ hiểu.

6. The Australian

The Australian cung cấp tin tức cập nhật nhất về nước Australia và Thế Giới. nội dung tờ báo tập trung phần lớn vào tin tức thường ngày. Đầy đủ các chủ đề kinh doanh – đầu tư, thể thao, công nghệ, du lịch,… Tờ báo này sẽ giúp bạn hiểu thêm về văn hóa, văn phong trong tiếng Anh – Úc. Nếu bạn có ý định du học Úc thì đây nên là một trong những tài liệu “tủ” của bạn.

7. Tuoi Tre News

Tuoi Tre News là phiên bản tiếng Anh của báo Tuổi Trẻ rất nổi tiếng tại Việt Nam. Các bài viết trên này được lọc từ những tin tức trong nước. Bạn có thể an tâm về chất lượng tờ báo vì báo được biên tập bởi những biên tập viên Việt có trình độ ngoại ngữ rất tốt. Được chỉnh sửa văn phong từ những người bản xứ. Nếu bạn thường xuyên theo dõi tin tức tại Tuổi Trẻ bản tiếng Việt thì bạn sẽ dễ dàng hơn khi đọc bản tiếng Anh.

8. VnExpress International

VnExpress International là bản tiếng Anh của tờ báo VnExpress tiếng Việt. Cũng giống như Tuoi Tre News, các phóng viên, biên tập viên của VnExpress đều là những người có trình độ tiếng Anh tốt. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm luyện IELTS Reading nhé! Vừa học từ, vừa đọc thêm các tin tức trong nước sẽ rất hữu ích cho bạn.

9. The New Yorker

Đây là một tạp chí chuyên viết về phóng sự, bình luận, phê bình, tiểu luận, hư cấu, châm biếm, hoạt hình và thơ ca. Những nội dung truyện tranh châm biếm được các tác giả thể hiện rất thú vị. Vì vậy bạn có thể học được những thành ngữ và lối nói ẩn dụ của người Mỹ.

=======
Yes IELTS 8.5 Online Course – học IELTS online tương tác cùng GV 8.5

► Group IELTS ONLINE sửa essay miễn phí: http://bit.ly/35zLLHO
► Website : www.yesielts.net
Chat ngay: http://bit.ly/inbox_YesIELTS

Nhận xét bài viết!